ลูก1เดือนกับอีก17วัน

ลูก1เดือนกับอีก17วัน กินนมS26สูตร3 จะเป็นไรมั้ยคะ คือว่าตอนนี้ยังไม่ได้ไปทำงาน S26สูตร1แพงมากค่ะไม่มีตัง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูไหมคะ เราก็เปลี่ยนจากs26เป็นดูแลคค่ะ น้อง1เดือน3วันถ่ายวันละครั้ง