ลูกเป็นหวัด

ลูก1เดือนกว่า มีเสมหะ หายใจไม่สะดวก แม่ต้องอุ้มตลอด มีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หอมแดงทุบวางใกล้ๆค่ะ หยอดน้ำเกลือ เคาะปอดค่ะ ช่วยได้

2y ago

ใช่ค่ะ เอาวางกลางคืนเช้ามาเปลี่ยนใหม่ สัก3-4หัว กลางวันก็เช่นกันค่ะ