รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

ลูก1เดือน 9วัน มีเสียงครืดคราด มีเสมหะมีน้ำมูกแห้ง ไอวันละครั้งสองครั้ง ไม่มีไข้ เป็นเฉพาะกลางคืน ไปหาหมอคลินิก หมอบอกปอดปกติ ให้ยามาทานกับน้ำเกลือให้คอยหยอดก่อนกินนมทุกครั้ง แต่ผ่านมาหลายอาทิตย์แล้วยังไม่มีวี่แวววจะหายเรย เราควรไปหาหมอใหม่ที่ รพ มั้ยคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ รีบไปเลย ลูกยังน้อยละเลยไม่ได้ค่ะ