ลูกแหวะนมควรเปลี่ยนนมไหมคะ

ลูก1เดือน4วัน​ กินนมผงคะ​ แหวะนมหลังกินตลอดทั้งๆที่จับเรอแล้ว​ บางครั้งอวกพุง​ ควรเปลี่ยนนมไหมคะ​ แล้วนมแพะดีต่อลูกไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนน้องจะกินเยอะไปนะคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ ภาวะ ฟีดโอเวอร์ กินเท่าไรก็ไม่พอ กินจนอ้วกพุ่งออกปากออกจมูก แต่มีแม่ๆหลายท่านแนะนำให้ใช้จุกหลอกค่ะ