แม่ๆเปลี่ยนใส่แพมเพิสแบบกางเกงตอนกี่เดือนคะ

ลูก1เดือน18วันใส่แพมเพิสแบบเทปNB แต่มันเริ่มรัดขาน้องเป็นรอยค่ะ กลัวเปลี่ยนเป็นแบบกางเกงแล้วจะใส่ยากจะไม่กระชับไหมคะ น้องผู้ชายค่ะแม่ๆบ้านอื่นใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันบ้างคะที่ซึมซับดีเหมาะกับเด็กแพ้ง่าย บ้านนี้ฉี่แต่ข้างหน้าเต็มไวตลอดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แบบเทปs,mก็มีค่ะแม่

1y ago

ใช้ mamy poko ค่ะ พอน้อง เดือนนิดๆเริ่มเปลี่ยนเป็น size s แล้วค่ะ แบบเทปเหมือนเดิม