ลูกร้องให้งอแงไม่ยอมนอน

ลูก1เดือน13วันร้องให้ทั้งวันไม่ยอมนอนเลยค่ะ นอนก็นอนได้แค่แป๊บๆก็ตื่นกินนมแม่ล้วน ก็ท้องไม่อืดค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไรเครียดมากลูกไมนอนกลางวันมาเป็นสิบๆวันแล้ว

1 ตอบกลับ

ปกติของช่วงแรกเกิดค่ะ น้องพึ่งออกมาพบโลกภายนอก