ลูก1ขวบฉี่บ่อยมาก

ลูก1ขวบฉี่บ่อยมาก ทั้งที่กินนมกับน้ำก่อนนอนรวม​แล้ว10ออน รอบดึกขอน้ำอีก2ออน แพมเพิสเปลี่ยน4แผ่น(แบบไนท์เพ้นท์)​ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกตินะ

3y ago

ขอบคุณ มากค่ะ กังวลใจมากๆ เพราะ พอพูดกับใครๆเขาว่าฉี่เยอะเกินไปแล้ว อิแม่เครียด