คิดหนักมาก

ลูก1ขวบ ไม่ยอมทานข้าว แต่กับข้าว ขนม ผลไม้ ขนมปัง ผัก ไข่ ทานทุกอย่าง ยกเว้นข้าว ลองทำไข่พระอาทิตย์ ไข่ตุ๋นใส่ข้าว เขาก็ไม่กิน ทำไงดีค่ะ ลูกไม่ทานข้าว อย่างอื่นทานทุกอย่าง มีอะไรทดแทนข้าวได้บ้างค่ะ กลัวลูกไม่อิ่มไม่อยู่ท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนเป็นเมนูเส้นดูค่ะ