ขอวิธีกู้นำนมหดหน่อยค้า

ลูก11เดือนแล้ว สายปั้มลูกไม่เข้าเต้า แม่ไม่สบายทานยาแก้ไอไปแล้วน้ำนมหดน้อยลงทุกวันไม่คัดเต้าเลย #มีวิธีกูน้ำนมแบบรวดเร็วแนะนำบ้างมั้ยค่ะ อยากให้ลูกได้กินนมแม่ต่อไปอีกหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงค่ะ บ้านนี้อยู่ไฟครั้งนึง น้ำนมมาเลย