ลูกไม่ยอมกินข้าว

ลูก11เดือน27วันไม่ยอมกินข้าวต้องทำยังไงค่ะแม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณค่ะ

ลูกไม่ยอมกินข้าว
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เดือนหน้า 2 ก.ย ก็จะ 1 ขวบเเล้ว ไม่ค่อยอยากจะกินข้าว หลอกล่อสารพัด กินได้เเค่คำสองคำ บางทีก็ไม่กินเลย เหนื่อยใจเหมือนกันค่ะตอนนี้