ลูก10เดือนยังบ๊ายบาย ปรบมือไม่ได้เลยค่ะ แต่เดินได้4-5ก้าวแล้ว ถือว่าช้าไหมคะ

ลูก10เดือนยังบ๊ายบาย ปรบมือไม่ได้เลยค่ะ แต่เดินได้4-5ก้าวแล้ว ถือว่าช้าไหมคะ เอาของชนกันได้ แม่สอนปรบมือก็ตีมือแม่ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ บ้ายบ้ายได้ ตรบมือไม่ได้