10เดือน17วันไม่กินนมมา5วันแล้ว​ ช่วยหน่อยค่ะ

ลูก10เดือน17วัน​ ไม่กินนม(นมผง)​มา5วันแล้ว ท่านใดพอจะมีวิธีบ้างคะ​ เปลี่ยนขวด​ ใส่แก้วดูด เปลี่ยนนม​ ใช้ช้อนป้อน​ ไม่กิน​เลยค่ะ​ พอรับรสชาติ​ว่าเป็นนมไม่เอาเลยค่ะ​ ไปหาหมอหมอบอกรอเวลาค่ะ​ อาจจะพยายาม​ป้อนจนลูกกดดัน​เลยเกลียดนมไป​ (ปกติทานข้าว2มื้อ​ พอไม่ทานนมให้ทาน3มื้อค่ะ)​ ทานข้าวเยอะ​น้ำเยอะ​ ผลไม้​ขนมทานได้หมด​ ยกเว้นนมค่ะ​😭😭

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินข้าวค่ะ 😔😔