เด็ก2ขวบวิธีเลิกนมแม่แล้วกินนมรุ่นไหนต่อดี

ลูก​กิน​นมเต้า2ขวบจะบริบูรณ์​แล้วคะ ว่าจะให้​เลิกกินนมแล้ว แต่มีเรื่อง​กลุ้มใจนิดหน่อย 1 เลิกยังไง​ดี ไม่ให้เค้าแย่ในการปรับตัว 2 กินนมอะไรต่อดี ปกติเค้ากินได้ทุกนมเลยคะ เมจิ ดัชมิล แต่หมายถึงนมเด็กแบบหลักๆต่อยอดจากนมเต้า ควรใช้ตัวไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคร้