ลูกไม่ทานอาหารเสริม

ลูก 6เดือน19วัน นมแม่ล้วน ให้ทานอาหารเสริม ตอน6เดือนเต็มตั้งแต่เริ่มน้องไม่ยอมทานเลย พอป้อนเอาลิ้นดุ้นๆออกหมด พอให้กินนม กินผลไม้กิน ลองเอาผลไม้ผสมในข้าวกลับไม่กิน ลองป้อนซีรีแลคก็ไม่กิน และถ่ายบ่อยวันละ3รอบ น้ำหนักไม่ขึ้น มีวิธีไหนให้น้องทานได้ดีบ้าง ถ้าไม่ทานแบบนี้จะมีผลอะไรไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ค่อยเ็นค่อยไปค่ะ เด็กบางคนอาจยากสักหน่อย