ลูกสาวไม่ถ่าย

ลูก 6เดือน เริ่มอาหารเสริม ข้าวบดนมแม่ สลับตับผง ไก่ผง ตำลึง ฟักทอง แครอท ผ่านมา 5วันยังไม่ถ่ายเลย ควรพาไปหาหมอเลยมั้ยใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยคับ

1 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มหรอคะ ทำไมแม่ผสมของบดให้น้องเยอะจัง คือเทสแต่ละอย่างแล้วรึป่าวเอ่ย น้องไม่ถ่ายหลังเริ่มข้าวบดเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้เริ่มหลังน้องถ่ายไปแล้ว1วัน น้องไม่ถ่ายหลังกินข้่วบดไป7วันเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องหาหมอน่ะคะ