ลูก 1 เดือน 27 วัน กลางวันไม่ค่อยนอนแล้วนอนแปปตื่น เอานอนยังไงก็ไม่นอนทั้งๆที่ง่วงตาปิดแต่ไม่นอน แต่พอค่ำ1ทุ่ม-2ทุ่มเอานมให้กินก็หลับยาวเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

เหมือนกันครับ กลางคืนหลับยาว เลยครับ ตื่นมาก็หาขวดนม แล้วนอนต่อ ครับ

เหมือนกันค่ะ หลับเเค่เเปปก็ตื่น ต้องนอนเปลไกวตลอดค่ะ นอนจะนอนนานมากค่ะ

อยากได้แบบนี้ค่ะ นี้กลางวันหลับกลางคืนตื่น คุณแม่เพรียมากค่ะ

ลุกบ้านนี้ก้เปนคะ ตื่นตั้งแต่บ่าย2 กว่าจะนอน 3-4 ทุ่มเลยคะ

นอนเปลไกวค่ะ..จะหลับง่าย นอนนาน

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน 😊

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ลูกก็เคยเป็นค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ