พรุ่งนี้จะได้กำหนดไปหาหมอแล้ว ลุ้นหนักมากค่ะ เพราะเลือดยังไหลไม่หยุดเลย บางวันไหลบางวันหยุด

ลุ้นหลายอย่างเลย ลุ้นว่ายังอยู่มั้ย ลุ้นว่าจะเจอตัวมั้ย ตอนนี้น่าจะ 10 วีคได้#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

สรุปคุณหมอบอกเป็นท้องลมค่ะ