มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่ะ

ลุ้นตัวโกงอีกรอบ 2 จากหายไป 3 เดือน เดือนนี้มาใหม่ ลองตรวจเมื่อขาด ปจด.ไป 5 วันค่ะ ขึ้นมาขีดเดียวค่ะ ยังไม่กล้าตรวจอีก วันนี้มีตกขาวสีอมชมพูไม่แน่ใจว่าจะเป็นรอบเดือนหรือป่าวค่ะรบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยน๊า

มีสิทธิ์ลุ้นไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองตรวจเลยค่ะแม่​ ขอให้มีตัวเล็กไวๆนะคะ

4y ago

เช่นกันนะค่ะ