ลูกโก่งตัวบ่อย

ลุกโก่งตัวบ่อยมากคะ แต่ไม่ถี่ โก่งแล้วเราเอามือไปลูบๆก็จะยุบลงแต่น้องยังดิ้นดีนะคะ 25w.คะอันตรายใหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงค่ะ บ้านนี้ท้องนูนทางซ้าย พอลูบๆก็หาย ไปซาวด์ล่าสุดหมอบอกหัวน้องค่ะ ซาวด์ตรงที่นูนๆนั่นเลยค่ะ หัวชัดแจ๋ว