ลุกตัวร้อน

ลุกตัวร้อนมาสองสามวันละคะ.วัดไข้ก้ไม่เคยถึง37.5คะ พอเช้ดตัวก้หาย..แต่ยุๆๆก้ร้อนขึ้นมาอีกแล้วมีน้ำมุกไหล แบบนี้ลุกไม่สบายรึเปล่าค่ะ แล้วเช้ดตัวแล้วทำไมไม่หายสักที..แม่เครียดแล้วค่ะ ใครพอจะทราบบ้างคะ

1 ตอบกลับ

มีน้ำมูกไหลแสดงว่าไม่สบายครับ แนะนำไปหาคุณหมอใกล้บ้านนะครับ

6y ago

กำลังไปคะ.ขอบคุณนะคะ