30w+5 ปวดร้าวจิมิ

ลุก-นั่ง นอนพลิกตัว ปวดร้าวจิมิมาก อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

23 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะบ้านนี้26+2w ขยับตัว ลุกเดินแต่ละครั้งน้ำตาจะไหลปวดสุดๆ

วันนี้เป็นเหมือนกันค่ะปวดร้าวจิมิ มีจี้ดๆเเคมด้วย5555 30+3 วีคค่ะ

นี่ก็เป็นคะปวดทั้งก้นทั้งจิมิระบบแบบปวดเมื่อยสุดบรรยายคะ 😅😅

ปกติมากคะ อาการคนท้อง ยิ่งท้องแกยิ่งเจ็บ

แล้วรู้สึกปวด ตอน4เดือน + ปกติไหมคะ เป็นๆหาย ปวดเบาๆ

1y ago

ทางนี้ปวดเวลาตะแคงซ้ายขวาหรือลุกนั้งตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ แต่ไม่เคยถามหมอ

ไม่อันตรายค่ะ ปกติค่ะ พยามเดินบ่อยๆหน่อยก็ดีค่ะ

บ้านนี้30วิค จะนั่งจะนอนลำบากมากค่ะ ปวดร้าวไปหมด

30+4ปวดจิมิมากเหมือนกันค่ะเวลาลุกขึ้นจากที่นอน

ปกติมากๆเลยคะ

สู้ๆ นะคะแม่