ทำไมลุกถึงได้ตดมีกลิ่นเหม็นคับแบบนี้ผิดปกติไหมคับ

ลุก1เดือน17วันตอนนี้ถ่ายเหลวมีมูกด้วยวันหนึ่งถ่ายเกือบ7-8ครั้งต่อวันแร้วถ่ายมาแร้ว4วันแบบนี้ลุกผมเปงไรคับ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ ถ้าถ่ายบ่อยขนาดนี้ควรพาไปหาหมอค่ะ ปล่อยไว้ไม่ได้นะคะอันตรายมาก

2y ago

ถ้าช่วงเดือนเเรกเด็กถ่ายบ่อยปกติค่ะ ส่วนกลิ่นตดคงจะปกติ เเต่ที่ไม่ปกติคือถ่ายมีมูกปนควรพาไปหาหมอค่ะ