ลื่นล้มในห้องน้ำ ท้องได้ 31w

ลื่นล้มในห้องน้ำแต่ก้นไม่ได้ลงพื้น เอาเข่าลงกับมือจะเป็นอัตรายกับลูกในท้องมั้ยค่ะ ไม่มีอาการอะไรปกติดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เราเองเมื่อวานก็ตกเก้าอี้ แต่อาการยังปกติ ไม่ได้ไปหาหมอ เพราะวันพุธนี้หมอนัดแล้ว 32wแล้วจะนั่งจะลุกลำบากสุดๆดูแลตัวเองดีๆเช่นกันนะคะคุณแม่

เราเคยล้มแบบคุกเข่าลงไปแต่ท้องไม่กระแทก เลยไม่เป็นอะไร อีกอาทิตไปซาว์ลูกปกติดี ถ้าคุณแม่ท้องกะแทกต้องไปหาหมอนะคะ..อันตรายอยู่

2y ago

ท้องไม่กระแทกคะ มือกับเข่าเฉยๆคะ แต่สังเกตุอาการปกติคะ

บ้านนี้ตกเปลตอน24วีคไปหาหมอติดเครื่องดูน้องสรุปท้องแข็งแอดมิทไป2คืน ท่าไม่สบายใจหาหมอตรวจดีที่สุดนะคะแม่✌️❤️😊

บ้านนี้ก็ลื่น 2รอบค่ะแม่ สังเกตุอาการถ้าไม่ท้องแข็งถี่ๆ ก็ไม่เป็นไรค่ะ

สังเกตอาการนะแม่ท่าไม่ดีไปรพนะคะ

2y ago

โอเคคะ ขอบคุณนะคะ☺️

ไม่เปนไร​ค้ะ