ปรึกษาเเม่ๆหน่อยจะ พอดีเเม่ชีดยาคลุมมาตอนคลอดน้อง เเต่พอถึงนัดจะไปชีดอีกครั้งเเม่ลืม

ลืมเป้นเดือนเลยค่ะ พอจะไปชีดทางโรงพยบาลไม่ไห้ชีดค่ะ เเม่กลัวจังเลยค่ะกลัวจะตั้งท้องอีก เเม่ๆคนไหนเคยเจอ ประสบการณ์เเบบนี้มาเเร้ว บอกกัน ด้วยนะค่ะว่าจะท้องหรือไม่ท้อง เเร้ว ประจำเดือนจะมา เมื่อไหร่ #ขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฉีดครั้งแรกหลังคลอดน้อง แล้วต้องฉีดเข็มที่2 ตอนครบ3เดือนแต่เราทำใบนัดหายจำได้แต่เดือน แต่ยังไม่ได้ยุ่งกับแฟนหมอเลยฉีดให้ ปจด.ก็ไม่เคยมานะคะ เลยเลิกฉีดไป3-4เดือนปจด.ถึงมาปกติ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊