ลืมกินยา

ลืมกินยาบำรุงเลือดบ่อยครั้งจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ ?? ถ้าลืมกินวันนี้ ต้องชดกินพรุ่งนี้ไหม?? ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ :)

1 ตอบกลับ

มันก็ไม่มีอันตรายหรอกแม่ มันคือยาบำรุงค่ะ ลืมก็ลืมไปค่ะวันต่อมาก็กินตามที่หมอสั่งไม่ต้องชดเชยน่า