ลิ้นเป็นฝ้าหนาแบบนี้ปกติมั้ยคะกลัวเป็นเชื้อราค่ะ

เช็ดไม่ค่อยออกขอวิธีเช็ดลิ้นด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำด้วยนะคะขอบคุณค่ะ

ลิ้นเป็นฝ้าหนาแบบนี้ปกติมั้ยคะกลัวเป็นเชื้อราค่ะ
1 ตอบกลับ

เช็ดทุกวันเช้าเย็นเลยค่ะแม่ วิธีเราจะเอาก้อตเช็ดลิ้นพันนิ้วจุ่มน้ำต้มสุกเช็ดลิ้นน้องก่อนค่อยเอาไม้เช็ดลิ้นเช็ดอีกทีค่ะ