23สัปดาห์​5ว​ เริ่มลายแล้ว?

ลายหน้าท้องเริ่มมาแล้ววววว​ แม่ๆคนไหนเริ่มมาบ้าง​ ต้นรัก23เดือน5วัน??

23สัปดาห์​5ว​ เริ่มลายแล้ว?
1 ตอบกลับ

23w5d = 23สัปดาห์ 5 วันค่ะแม่ ไม่ใช่เดือน ถ้าเรียกเดือนต้อง 5 เดือน 3สัปดาห์ 5 วัน ค่ะ

4y ago

พิมพ์​ผิดจ้าาา😅อายเลย