ทารกเพิ่งคลอดอายุ1สัปดาห์รับวัคซีนเข็มแรกแล้วขึ้นผื่นเล็กๆตามตัวคุณแม่ท่านไหนทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร

2 ตอบกลับ

ขึ้นทั้งตัวเลยหรอคะ ลองงดน้ำยาอาบน้ำดูค่ะแม่

3y ago

ขึ้นเฉพาะบริเวณลำคอ หน้าอกค่ะ ช่วงท้องหรือขาก็ปกติดีค่ะ