ลักษณะท้อง!!!

ลักษณะท้อง!!!! ทายเพศลูกได้จริงๆ หรอค่ะ แม่ๆ 😚 สงสัยมานาน😅 มีแต่คนบอกว่าท้องแหลมผู้ชาย ท้องกลมผู้หญิง จริงป่าวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะ ของเราทักผิดตลอด

3y ago

แบบนี้หญิงหรือชายค่ะแม่ พอจะดูออกไหมค่ะ ไปซาว 2รอบแล้ว น้องไม่ยอมให้ดูเลย 🥰