น้อง1ขวบ2เดือน กินนมกล่อง UHT แล้วอึสีเหลืองขาว ปกติมั้ยครับ

ลองให้น้องกินนมมาได้ประมาณ4-5วัน อึจะออกเป็นสีเหลืองอ่อนแบบนี้ทุกวัน ปกติมั้ยครับ ก่อนหน้านี้จะกินนมผงอึน้องสีเหลืองเข้มปกติครับ

น้อง1ขวบ2เดือน กินนมกล่อง UHT แล้วอึสีเหลืองขาว ปกติมั้ยครับ
2 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะพาหาหมอพ่อไปโลด