ที่ตรวจไข่ตกกับที่ตรวจตั้งครรภ์

ลองเอาที่ตรวจไข่ตก มาตรวจก่อนมีประจำเดือนมา2วัน ขึ้น2ขีดเข้ม สงสัยเลยไปซื้อที่ตรวจตั้งครรภ์มาตรวจ ขึ้น2ขีดจาง #ดีใจมากเลยค่ะ

ที่ตรวจไข่ตกกับที่ตรวจตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ