วิธีแก้แพ้ท้อง..^^ ขอวิธีแก้แพ้ของแม่ๆหน่อยค่ะ

ลองมา2-3 วิธีแล้ว ไม่ดีขึ้นเลย ทานอะไรไม่ได้มาเกือบอาทิตย์แล้ว ทรมานมากๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ไม่สะดวกตอบเลื่อนผ่านเลยนะคะ #ไม่ต้องตอบแบบประชดนะคะน้อยใจเก่ง55 ขอบคุณค่ะ

10 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ