📸🎉 ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ววว อวดภาพลูกพร้อมสติ๊กเกอร์/กรอบรูป ธีมปีใหม่กันหน่อยแม่!!!

ลงภาพลูกในฟีเจอร์โฟโต้บูธ พร้อมใส่สติ๊กเกอร์/กรอบรูป 🎊สวัสดีปีใหม่หรือ🎅🏽คริสมาสต์ https://community.theasianparent.com/booth 💌 พร้อมใส่แฮชแท็ก #อยากได้ของขวัญ เพราะแอดอาจจะมีของรางวัลเล็กๆน้อยๆมาแจกต้าวน้อยด้วยน้าาา 🥰 (ใครที่หากรอบรูป สติ๊กเกอร์ ธีมปีใหม่ไม่เจอ ลอง log out แล้ว log in ใหม่นะคะ) 29/12/2563

📸🎉 ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ววว อวดภาพลูกพร้อมสติ๊กเกอร์/กรอบรูป ธีมปีใหม่กันหน่อยแม่!!!
20 ตอบกลับ

ร่วมกิจกรรมแล้วคะ

2ขวบ2เดือนแร้วค่ะ

ลงแล้วน่ะค่ะ 😍

เรียบร้อยค่ะ

ร่วมคะเริ่ม

ว้าว

❤🙏

♥️

.