สอบถามแม่ๆค่ะ

ลงข้อมูลเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด ในแอพค่ะ แล้วข้อมูลมันขึ้นจังหวัดที่แม่ไม่ได้อยู่ในจังหวัดนั้น แม่อยู่จังหวัดกาญ มันขึ้นกรุงเทพ ทำยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

แม่ติดต่อ อบต ที่แม่อยู่หรือยังคะ

2y ago

เข้ายืนยันตัวตนในแอพD.DOPA แล้วข้อมูลข้อถูกต้องทุกอย่าง ในข้อมูลในแอพเงินเด็กก็ขึ้นที่อยู่ถูกแต่พอลงทะเบียนมันขึ้นกรุงเทพเฉยเลย