ลูกในท้องดิ้นตอนไหนบ่อยที่สุดคะ
Voice your Opinion
ตอนเช้า
ตอนกลางวัน
ตอนเย็น
ตอนกลางคืน

102323 ตอบกลับ

681 ตอบกลับ

15week+2ยังไม่ค่อยลูกสึกว่ารูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ บ้างทีชอบคิดว่าเว้นหน้าท้องรึป่าว แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่เลยค่ะ ท้องแรกแล้วก็เป็นคนมีพุงหนาด้วยค่ะ อยากสำผัสลูกดิ้นบ้างจังเลยค่ะ

ตอนเช้า​ตอน​กลางวัน​ตอน​เย็น​😂เพราะ​ตอนกลางคืน​แม่นอนหลับ​เพราะ​แม่เหนื่อย​ทำงานวันหนึ่ง​.15ชั่วโมง​

วันนี้แผลงฤทธิ์หนัก เล่นแม่หน้ามืดบ้านหมุนเลย คลำที่ท้องน้อย รุ้สึกว่าแข็งๆ หน้าท้องนูนขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้15w1dยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นคะ เเต่พอเอามือว่างจะรู้สึกตุบๆตรงปลายนิ้ว เเบบนี้เรียกตอดรึเปล่าคะ?

4y ago

เเต่จากประสบการณ์คุณท่านอื่นจะบอกว่าท้องเเรกจะดิ้นช้ากว่าท้องที่2 3 คะ หมายถึงคุณเเม่ท้องเเรกจะรู้สึกได้ว่าน้องดิ้นช้ากว่าท้อง2 3 อะคะ คงจะเป็นอย่างนั้นนะคะ บ้านนี้ก็ท้องเเรกเหมือนกัน

ตอนเช้าไม่ค่อยดิ้นค่ะ แค่โก่งตัวนิดหน่อย แต่ตกกลางคืนเวลาอิแม่จะนอนนี่นึกว่าลูกกำลังเต้นดิสโก้ 😅😂

นางชอบดิ้นตอนกลางคืน แบบยังไม่อยากนอน และดิ้นๆอีกที่ ตอนใกล้ๆฟ้าสว่าง ตี 4-5 ดิ้นจนมัมมี่ต้องตื่น 😒😒😒

22w 6d น้องสาวดิ้นเก่งกว่าพี่สาวอีกจ้าา👩‍👧‍👧💕 กว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้น ก็เกือบ 21w เลยนะจ้ะคุณแม่☺️

22w ดิ้นเก่งมากค่ะแรงด้วย ดิ้นทั้งเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนเลย แต่บ้านนี้จะดิ้นช่วงเย็นบ่อยสุด

ยังไม่รู้สึกอะไรเลยแต่เวลาเราจับท้อง เหมือนมีอะไรขยับตรงปลายนิ้วมือเรา มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นคะยังไม่ดิ้น เเต่เอามือวางจะรู้สึกตุบๆตรงปลายนิ้ว