ลูกเป็นเด็กผิวแห้งมาก ผื่นขึ้นที่หน้าบ่อยแม่ๆท่านไหนพอแนะนำครีมทาหน้าเพื่อความชุ่มชื้น สำหรับเด็ก7เดือนมั้ยคะ

Post image
22 ตอบกลับ

เด็กที่บ้านใช้อีเซอร่าค่ะ ทาได้ทั้งหน้าและที่ตัวค่ะ

ที่บ้านใช้โลชั่นของเด็กเซตาฟิล ใช้ดีมากคะ

เราใช้ออยหยดในน้ำอาบให้ลูกค่ะ ก็ช่วยได้นะคะ

8y ago

คุณหมอเค้างดออยเลยอะค่ะ เคยเป็นผื่นแพ้ผ้าอ้อมครั้งนึง

เซตาฟิลเบบี้ใช้ดีกลิ่นหอมอ่อนโยนมากๆค่ะ

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีนโอเมก้าค่ะ

ใช้ของอโทอายค่ะใช้ดีมากค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ ใช้ดีเลย

อยากครับมีสีก 5คนครับผม

ไปหาหมอให้หมอดูก่อนนะคะ

ลองใช้ครีม Bebeganic ดูค่ะ