ลูกเขียนหนังสือเป็นประโยคได้ตอนอายุเท่าไหร่

Voice your Opinion
3ปี
4ปี
5ปี
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2083 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

5 ขวบก็ยังไม่เร่งค่ะ อยากให้เล่นเต็มที่ มีฝึกอ่านสะกดเสริมบ้างบางเวลาที่เค้าออกใจ

3ขวบแล้วยังเขียนไม่ได้เลยคะ และยังไม่รุ้จะเขียนได้เมื่อไหร่ด้วยคะ

5 ขวบยังไม่ได้เลยค่ะ โควิดมาเเบบนี้ แล้วตอนไหนจะได้ไปเรียน

ตอนนี้2ขวบก็เขียนได้แล้วนะคะ ขีดๆๆๆ555

ยังไม่ทราบค่ะ ตอนนี้2.4 ขวบอยู่ค่ะ

ยังไม่ทราบเพราะลูกเล็กอยู๋

1 ขวบกว่า ยังเขียนไม่ได้ค่ะ

ยังเขียนไม่ได้เล็กอยู่จ้า

ยังเล็ก ยังเขียนไม่เป็น