ลูกอายุ5เดือน14วันแล้ว รู้สึกว่าเค้าดูดนมน้อยลง คือเข้าเต้าไม่นาน 5-10นาทีก็ไม่เอานมแล้ว เป็นแบบนี้ควรเริ่มป้อนข้าวน้องดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

รอถึงหกเดือนคะ ไม่ต้องรีบคะ น้องทานน้อยลง ก็กระตุ้นน้องมห้ทานคะ เพราะบางทีน้องจะติดเล่นแล้วคะ

7y ago

ค่า ขอบคุณค่ะ