ลูกสาวอายุ 7 เดือนกว่าเป็นหวัดไม่มีไข้ มีน้ำมูกใสๆ เสมหะนิดหน่อย ไปหาหมอได้ยาแก้อักเสบมา อยากทราบว่าต้องทานยาจนหมดขวดรึป่าวคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาแก้อักเสบ ต้องทานให้หมดขวดค่ะ แม้ว่าจะดีขึ้นแล้ว ไม่งั้นจะทำให้ดื้อยาได้ค่ะ

8y ago

okค่ะ ขอบคุณนะคะ

ทานยาให้ครบตามหมอสั่งคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ