ลูกสาวอายุ2เดือนกว่า ไม่อึมา4วันแล้ว แต่ตดบ่อยมาก หลังๆมาเริ่มมีกลิ่นเหม็น จะเป็นอะไรไม๊คะ ต้องสวนทวารไม๊คะ (นมแม่100%)

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เด็กนมแม่บางคนไม่ถ่ายนานกว่า 20วันก่มีค่ะ ไม่ท้องอทด ไม่งอแง ร่าเริงปกติ ถ้าอึออกจะนิ่มปกติค่ะ ส่วนการตดก้เพื่อขับลมในท้องออกมาท้องจะได้ไม่อืดค่ะ

ไม่เป็นไร ทานนมแม่สามารถไม่ถ่ายได้ถึงสามสัปดาห์