ลูกบ้านไหนเป็นเล็บขบบ้างค่ะ อยากขอทราบวิธีรักษาหน่อยค่ะ เห็นลูกเท้าแดงๆๆอักเสบๆ คงจะเจ็บน่าดู

Post image
4 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูกเราเป็นอยู่ อยากสอบถามคุณแม่ว่าเกี่ยวกับวิธีการตัดเล็บไหมค่ะ หรือทรงเล็บลูกเราใหญ่ เวลาเล็บงอกใหม่ก็จะทิ่มข้างๆค่ะ

หลังจากอาบน้ำใหม่ๆค่อยๆใช้กรรไกรตัดแบบเร็วแต่เบามือ จากนั้นก้ทาวาสลีนค่ะ แนะนำให้มีผู้ช่วยด้วยค่ะ

ใส่ยาคร่า เราเคยตัดเล็บให้ลูกแล้วเป็น