ลูกน้อยวัยอนุบาลของคุณแม่ ท่อง A-Z ได้หรือยังคะ

Voice your Opinion
ได้สิ (อายุเท่าไรคะ)
ได้นิดหน่อย
ยังท่องไม่ได้

2375 ตอบกลับ

57 ตอบกลับ

2ขวบ9เดือน ยังไม่เข้ารร.เน้นร้องให้เขาร้องตามค่ะ ท่องได้แล้ว90%

2ปี2เดือนยังไม่เข้าร.ร ร้องยุที่บ้านท่องได้แล้ว100%☺️☺️

ร้องเป็นทำนองได้ค่ะ แต่ถ้าท่องเฉยๆมีตกๆหล่นๆบ้าง

ตอนนี้ยังไม่ได้ค่ะลูกได้แปดเดือนเองค่ะ

พึ่งได้3เดือนจ้ายังท่องไม่ได้

ยังท่องไม่ได้ค่ะ 4 เดือนครึ่ง

ยังท่องไม่ได้ค่ะ ขวบกว่า

2ขวบก็เริ่มๆด้แล้วค่ะ

ยัง8เดือนครึ่งอยู่ค่ะ

อายุพึ่ง3เดือนจ้า😊