ลูกน้อยวัยหัดเดินของคุณแม่ สามารถเดินได้เองโดยไม่ต้องช่วยจับประคอง ในช่วงใดคะ

Voice your Opinion
9 เดือน
10 เดือน
11 เดือน
12 เดือน
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

2797 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

น้องจะให้คุณแม่ช่วยประคองและจับมือตลอด จนน้องมั่งใจจึงปล่อยมือพร้อมเดินเองคล่องปร๋อเลย

ขวบสามเดือนยังไม่ยอมเดินเลยคะ ยืนได้ครานลื้อของได้สบายๆ แถมไวมากๆแต่ยังไม่ยอมเดินเอง

คนโต เดินเองตอน11 เดือน คนที่ 2 เดินได้ตอน 10 เดือน คนที่สามเพิ่ง7เดือน

หัดเดินตอนขวบสองเดือน เดินเองได้ขวบสามเดือนค่ะ

เกือบ หนึ่งขวบ เริ่มเดินได้.

7เดือนกว่าเกือบ 8 เดือนค่ะ

ลูกสาวเดินได้ตอน10เดือน

บ้านนี้ย่าพาหัดเดิน

1ขวบ2เดือนค่ะ เดินได้

ลูกเพิ่งจะ 9 เดือนค่ะ