ถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ผู้ชายพูดค่ะ คะขา ลูกชายชอบพูดแบบนี้ทำไงดีคะ

ผู้ชายพูดคะขา คนเล็ก สองขวบ ค่ะ พูด "คะ ขา" ตามพี่สาว ทำไงดีคะ

23 ตอบกลับ

ผู้ชายพูดคะขา น่ารักออกค่ะ โตไปก็เจ้าคารมเหมือนพี่ติ๊กเจษ เรานี่แฟนคลับเลย

น่ารักดีค่ะเลียนแบบพี่สาว แตเ่รื่องนี้เข้าใจได้ไม่ยากคะ แม่ไม่ต้องกังวลนะ

ผู้ชายพูดคะขา น่ารัก แต่ผู้หญิงพูดครับ อันนี้ก็จะแปลกหน่อย ค่อยๆ สอนไปค่ะ

ลองพูดกับลูกบ่อยๆ คะ ให้คุณพ่อสอนก็ได้ค่ะ น้องจะได้เช้าใจง่ายๆ

ให้คุณพ่อพูดกับลูกชายบ่อยๆ ค่ะ เค้าจะได้พูดตามเลียนแบบพ้อ

คะขา สมัยก่อนก็ใช้นะคะ ใช้มานานแล้ว ผู้ชายพูดได้คะไม่แปลก

ค่ะ ขา ใครๆ ก็พูดได้คะแม่ไม่จำกัดเพศคะ แค่รู้ความหมายก็พอ

น่ารักค่ะแม่ พูด คะ ขา สุภาพดีด้วย อย่าไปคิดมากเลยนะคะ

น่าจะกำลังเลียนแบบอยู่ค่ะ เดี๋ยวพอโตขึ้นก็เข้าใจเอง

ไม่เห็นเป็นรัยเลลยคะ ผู้ชายพูดคะขา อ่อนหวานด้วยคะ