ลูกชาย10เดือนเวลาโดนยุงกัดพอจะหายก็จะเป็นรอยดำ ควรทาอะไรดีคะ แพ้แซมบั๊คค่ะ ทาแล้วไม่หาย ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ควรทาตัวไหนดี

10 ตอบกลับ

แซมบัคไม่หายค่ะ ทำให้ผิวไหม้ด้วย ใช้ขมิ้นชัญทาดีกว่าค่ะ หรือไม่ก้ดินสอพอง แต่ถ้าต้องการยาทาเราใช้Muhi ทาค่ะตุ่มยุบไวไม่ทิ้งรอยดำค่ะ

พอจะมีรุปไหมต่ะ..อยากไปหาซื้อเหมือนกันค่ะ..แบบบัวหิมะนี้แบบสดหรือแบบขายใยร้านขายยาค่ะ

บัวหิมะค่ะ ลูกก็แพ้เหมือนกันทาแล้วหาย

สมุนไพรไทย เช่น ขมิ้น ว่านหางจระเข้

น้ำนมแม่ช่วยได้ค่ะ

thanks

พบเเพทครับ..ดีสุด

Muhi ค่ะ

Scargel kid

Muhi