ลูกคุณดิ้นตอนเดือนที่เท่าไหร่คะ?🤰👶
Voice your Opinion
เดือนที่ 3
เดือนที่ 4
เดือนที่ 5
อื่นๆ (คอมเม้นได้เลย)

7621 ตอบกลับ

46 ตอบกลับ

ระหว่างเดือนที่ 4_5 ครับ คุณแม่บอกว่าตอนแรกจะความรู้สึกน้องได้แค่คนเดียว ตกใจหมดเลย อีก 2 อาทิตย์ถัดมาถึงได้จับความรู้สึกน้องดิ้นได้ทั้ง 2 คนครับ แยกกันซ้ายขวาชัดเจนมาก

้ช่วงปลายเดือนที่5จะเข้าเดือนที่6ค่ะ(=เกือบจะหกเดือนพอดีค่ะ)

มีตอดๆตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ แต่ตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังตอดยุเลย 😆😆

ยังไม่รู้สึกเลย ว่าหนูดิ้นอาจเพราะหนูตัวเล็กอยู่

ไม่แน่ใจว่าใช่ดิ้นหรือเปล่าอาการตอดดึบๆ

ตอนนี้4เดือนค่ะ แต่น่าจะเปนการตอดมากกว่า

เดือนที่ห้าก็รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้วค่ะ

ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นค่ะเพิ่ง11สัปดา

อีก5วันก็5เดือนแร้วไม่รุ้สึกเรยคะ

เพิ่งจับความรู้สึกตอนท้องแก่