ลูกของคุณเลียนเสียงสัตว์ชนิดใดได้เป็นเสียงแรก

Voice your Opinion
แมว
สุนัข
ไก่
เป็ด
อื่น (โปรดระบุ)

2806 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนครึ่งเลียนแบบเสียงวัวคะ ทำเสียงวัวทั้งวันทั้งคืนเพราะที่บ้านเลี้ยงวัว แมว หมา แต่เลียนแบบเสียงวัว เวลาโทรคุยด้วย บอกให้ทำเสียงวัวหน่อยลูก น้องเลียนแบบได้เหมือนมากคะ 🤣🤣🤣 เรากลับบ้านก่อนปีใหม่น้องตื่นตั้งแต่05.00 ก็ยังทำเสียงวัวคะ โอ๊ยยลูกแม่ได้ยินครั้งแรก ขำหนักมากปัจจุบัน9เดือนเต็มวันนี้

น้องพึ่งได้1เดือนกว่าพูดยังไม่ได้จ้า🥰🥰

เสียงวัวร้องค่ะพอได้ยินก็จะพูดว่ามอๆๆ

แพะค่ะ😂ต่อด้วยเป็ดค่ะ😆

แมวจร้ารักมากที่สุด😍😍

เสียงไก่ขันตอนเช้า.

เสียงลิงเจี๊ยก ๆ 🐒

เสือกับสิงโตค่ะ

ยังไม่คลอดคะ

สิงโตคำราม5555