ลูกของคุณสามารถปอกส้มทานเองได้ตอนอายุเท่าไหร่

Voice your Opinion
2 ปี
3 ปี
4 ปี
อื่นๆ โปรดระบุ

2368 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ยังไม่รู้ว่าจะปอกตอนอายุกี่ขวบปัจจุบันพึ่ง1ขวบจ้า

แต่ยังมีเปลือกติดบ้าง และช่ำบ้าง

3 ขวบลูกยังปอกเองไม่ได้ แบบ 100%ค่ะ

ลูก 7 เดือน ยัง ปอกส้ม ไม่ได้ค่ะ

1ขวบก็ปอกได้ แต่เละเลลยแหล่ะ555

ตอน3ปีค่ะ ปอกส้ม ปอกไข่กินเอง

1ขวบกว่า.ปอกเองได้เเล้วค่ะ

ตอนนี้11เดือนยังปอกไม่ได้

ยังไม่ทราบ ตอนนี้ 1.4 ปี

ลูก10เดือนกว่าอยู่ค่ะ