ลูกของคุณมีอาการหงุดหงิดงอแงไหม เวลานอนไม่เต็มตื่น
Voice your Opinion
ใช่งอแงมาก
ไม่น่ะ ไม่งอแงเลย

3106 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

มีบ้าง แต่ไม่ได้งอแงอะไรขนาดนั้น นางค่อนข้างจะอารมณ์ดีกับทุกๆอย่าง เลี้ยงง่ายสุดๆ

มีบ้างค่ะแต่งอแงไม่ค่อยมากเท่าไหร่ค่ะส่วนมากจะมีแต่อยากหยอกเล่นไปด้วยอ่ะค่ะ

ใช่ค่ะ ถ้านอนไม่อิ่มจะงอแง แต่งอแงไม่มาก

ไม่งอแงค่ะ ลูกบ้านนี้ไม่กล้างอแง มีแม่ดุ

ส่วนใหญ่จะงอแง มีบางครั้งไม่งอแง

งอแง อยากนอน และ อยากเล่นด้วย

มีนิดหน่อยแต่ส่วนมากไม่เลย

กำลังตั้งใจ

ยังไม่คลอดคะ

มีบ้างค่ะ