ลูกของคุณนับถือศาสนาเดียวกันกับคุณหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่ (ศาสนาอะไรคะ)
ไม่ใช่

4076 ตอบกลับ

191 ตอบกลับ

แม่ไม่นับถืออะไร พ่อของลูกเป็นคาทอลิค ส่วนลูกก็แล้วแต่ โตมาให้เขาเลือกเอง

อิสลาม (จริงๆเรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะไม่น่าเอามาตั้งคำถาม)

แม่ถือพุทธ พ่อถือคริสต์ ทุกวันนี้ยังมีทะเลาะกันเรื่องศาสนาอยู่เลยค่ะ

พุทธค่ะ ชอบบูชากับแม่ค่ะ เพราะพ่อไปทำงานไกล

พุทธค่ะ แต่ส่วนมากสอนเรื่องพระในบ้านก่อน

พ่อพุทธ แม่อิสลาม ลูกต้องตามแม่ค่ะ

พุทธ ไว้ก่อน โตแล้วให้เลือกเองคะ😃

บ้านนี้ ไม่นับถือศาสนาใดๆครับ

2y ago

พุทธ

อิสลามค่ะ อัลฮัมดุลิลละห์

อิสลาม ทั้งพ่อ แม่ ลูก